ประกาศรับสมัคร / ปฏิทินกำหนดการ

[(SIT) คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ] ประกาศรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา 1/2567 (รอบกุมภาพันธ์)

06 ธ.ค. 2566 | คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
รับสมัครนักศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท
(คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ)

ภาคการศึกษาที่ 1/2567
(รอบกุมภาพันธ์)
เริ่มการศึกษา สิงหาคม 2567

สมัครเข้าศึกษา ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2566 ถึง วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567

หมายเหตุ
1. การส่งหลักฐานการสมัคร แนบเอกสารผ่านระบบรับสมัครแบบออนไลน์
เว็บไซต์ https://join.kmutt.ac.th/
2. กรณีผู้สมัคร ชำระค่าสมัครเรียบร้อยแล้ว ไม่สามารถเข้ารับการพิจารณาในรอบที่สมัครหรือภาคการศึกษาที่เปิดรับสมัคร หรือทำการยกเลิกใบสมัคร
** มหาวิทยาลัยจะไม่คืนเงินค่าสมัคร และไม่สามารถโยกย้ายสิทธิการสมัครไปรอบต่อไป หรือภาคการศึกษาต่อไปได้ ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
3. โปรดศึกษารายละเอียดการรับสมัครด้านล่างก่อนการสมัคร หากพบปัญหาในการสมัคร หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม โปรดติดต่อ 02-4708367
เอกสารที่เกี่ยวข้อง
ปฏิทินกำหนดการ รอบกุมภาพันธ์