[(SIT) คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ] ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนระดับบัณฑิตศึกษา 2/2563 (รอบตุลาคม)

15 ต.ค. 2563 | คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน ระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท (คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ)
(รอบตุลาคม)

ในวันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม 2563 ผ่านเว็บไซต์คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
www.sit.kmutt.ac.th