[(SIT) คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ] ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนระดับบัณฑิตศึกษา 1/2564 (รอบกุมภาพันธ์)

16 ก.พ. 2564 | คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน ระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท (คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ)
(รอบกุมภาพันธ์)

ในวันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564

ผ่านเว็บไซต์คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
www.sit.kmutt.ac.th