[(SIT) คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ] ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนระดับบัณฑิตศึกษา 1/2564 (เมษายน)

19 เม.ย. 2564 | คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน ระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท (คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ)
(รอบเมษายน)

ในวันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายน 2564

ผ่านเว็บไซต์คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
www.sit.kmutt.ac.th