[(SIT) คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ] ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบข้อเขียนระดับบัณฑิตศึกษา 2/2565 (รอบตุลาคม)

11 ต.ค. 2565 | คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบข้อเขียน ระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท (คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ)
(รอบตุลาคม)

ในวันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม 2565

ผ่านเว็บไซต์คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ