[(SIT) คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ] ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบข้อเขียนระดับบัณฑิตศึกษา 2/2564 (รอบตุลาคม)

12 ต.ค. 2564 | คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบข้อเขียน ระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท (คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ)
(รอบตุลาคม)

ในวันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม 2564

ผ่านเว็บไซต์คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
www.sit.kmutt.ac.th