[(SIT) คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ] ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบข้อเขียนระดับบัณฑิตศึกษา 2/2565 (รอบธันวาคม)

06 ธ.ค. 2565 | คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบข้อเขียน ระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท (คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ)
(รอบธันวาคม)

ในวันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม 2565

ผ่านเว็บไซต์คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ