[(SIT) คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ] ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบข้อเขียนระดับบัณฑิตศึกษา 2/2564 (รอบธันวาคม)

16 ธ.ค. 2564 | คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบข้อเขียน ระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท (คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ)
(รอบธันวาคม)

ในวันพฤหัสบดีที่ 16 ธันวาคม 2564

ผ่านเว็บไซต์คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ