[(SIT) คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ] ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบข้อเขียนระดับบัณฑิตศึกษา 2/2565 (รอบสิงหาคม)

18 ส.ค. 2565 | คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบข้อเขียน ระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท (คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ)
(รอบสิงหาคม)

ในวันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565

ผ่านเว็บไซต์คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ