[(SIT) คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ] ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนระดับบัณฑิตศึกษา 2/2564 (รอบสิงหาคม)

17 ส.ค. 2564 | คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน ระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท (คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ)
(รอบสิงหาคม)

ในวันพฤหัสบดีที่ 19 สิงหาคม 2564

ผ่านเว็บไซต์คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
www.sit.kmutt.ac.th