[(SIT) คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ] ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบข้อเขียนระดับบัณฑิตศึกษา 1/2565 (รอบเมษายน)

21 เม.ย. 2565 | คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบข้อเขียน ระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท (คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ)
(รอบเมษายน)

ในวันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน 2565

ผ่านเว็บไซต์คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ