กำหนดการรับสมัคร

กำหนดการรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2/2563

08 ก.ค. 2563 | คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์, คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี, คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ, คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี, คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ, คณะศิลปศาสตร์, สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม, วิทยาลัยสหวิทยาการ
รับสมัครนักศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท
 (เริ่มการศึกษา มกราคม 2564)

สมัครเข้าศึกษา ตั้งแต่วันพุธที่ 8 กรกฎาคม 2563 ถึง วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563