ประกาศผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา 2/2564 (รอบที่ 2 และรอบธันวาคม)

16 ธ.ค. 2564 | คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี, คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี, คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ, คณะศิลปศาสตร์
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท
(รอบที่ 2 และรอบธันวาคม)

ผู้มีสิทธิเข้าศึกษาต้องดำเนินการ ดังนี้
- พิมพ์ใบชำระค่ายืนยันสิทธิผ่านระบบ New ACIS   >> Click
- ชำระค่ายืนยันสิทธิผ่านเคาน์เตอร์ หรือ ตู้เอทีเอ็ม ของธนาคารกรุงเทพ เท่านั้น
หรือช่องทางออนไลน์ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารทหารไทย ตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม - วันที่ 22 ธันวาคม 2564
ผู้มีสิทธิเข้าศึกษาต้องชำระเงินค่ายืนยันสิทธิภายในเวลาที่กำหนด มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิในการเข้าศึกษาและระบบจะตัดสิทธิ ไม่สามารถขอยืนยันสิทธิย้อนหลังได้
- เมื่อชำระค่ายืนยันสิทธิแล้ว ภายหลังไม่ประสงค์จะเข้าศึกษา มหาวิทยาลัยฯ ไม่คืนเงินค่ายืนยันสิทธิเข้าศึกษาที่ได้ชำระล่วงหน้าไปแล้วไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น
- ตรวจสอบรหัสนักศึกษาใหม่ และกิจกรรมอื่น ๆ ผ่านเว็บไซต์ สำนักงานทะเบียนนักศึกษา

หมายเหตุ ค่ายืนยันสิทธิการเข้าศึกษาคือ ค่าลงทะเบียนในภาคเรียนที่ 2/2564 โดยแบ่งเป็นค่าบำรุงการศึกษาและค่าหน่วยกิต จำนวน 6 หน่วยกิต
ระเบียบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ว่าด้วย การศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2562

คณะวิศวกรรมศาสตร์

ประกาศ มจธ. การจัดการเรียนการสอนวิชาภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาโท

ประกาศ มจธ. เรื่องการชำระค่าสมัครและค่ายืนยันสิทธิเข้าศึกษา

คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี

ขั้นตอนการพิมพ์ใบชําระค่าสมัคร ค่ายืนยันสิทธิ และช่องทางชำระเงิน

คณะศิลปศาสตร์