ประกาศผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา 1/2565 (รอบที่ 2 และรอบกรกฎาคม)

13 ก.ค. 2565 | คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์, คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี, คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี, คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ, คณะศิลปศาสตร์, สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท
(รอบที่ 2 และรอบกรกฎาคม)

ผู้มีสิทธิเข้าศึกษาต้องดำเนินการ ดังนี้
- พิมพ์ใบชำระค่ายืนยันสิทธิผ่านระบบ New ACIS   >> Click
- ชำระค่ายืนยันสิทธิผ่านเคาน์เตอร์ หรือ ตู้เอทีเอ็ม ของธนาคารกรุงเทพ เท่านั้น
หรือช่องทางออนไลน์ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารทหารไทย ตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม - วันที่ 17 กรกฎาคม 2565
ผู้มีสิทธิเข้าศึกษาต้องชำระเงินค่ายืนยันสิทธิภายในเวลาที่กำหนด มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิในการเข้าศึกษาและระบบจะตัดสิทธิ ไม่สามารถขอยืนยันสิทธิย้อนหลังได้
- เมื่อชำระค่ายืนยันสิทธิแล้ว ภายหลังไม่ประสงค์จะเข้าศึกษา มหาวิทยาลัยฯ ไม่คืนเงินค่ายืนยันสิทธิเข้าศึกษาที่ได้ชำระล่วงหน้าไปแล้วไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น
- ตรวจสอบรหัสนักศึกษาใหม่ และกิจกรรมอื่น ๆ ผ่านเว็บไซต์ สำนักงานทะเบียนนักศึกษา

หมายเหตุ ค่ายืนยันสิทธิการเข้าศึกษาคือ ค่าลงทะเบียนในภาคเรียนที่ 1/2565 โดยแบ่งเป็นค่าบำรุงการศึกษาและค่าหน่วยกิต จำนวน 6 หน่วยกิต
ประกาศ มจธ. เรื่อง การเก็บค่ายืนยันสิทธิเข้าศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา
คณะวิศวกรรมศาสตร์
ขั้นตอนการพิมพ์ใบชําระค่าสมัคร ค่ายืนยันสิทธิ และช่องทางชำระเงิน
คณะวิทยาศาสตร์
ข้อมูลค่ายืนยันสิทธิ และค่าใช้จ่ายตลอดหลักสูตร

คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี
คณะศิลปศาสตร์