ประกาศผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา

[(GMI) บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม] ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา 1/2564 (รอบที่ 1)

03 มี.ค. 2564 | บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท
บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม (GMI)
(รอบที่ 1)

ผ่านเว็บไซต์ GMI บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม

ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต้องดำเนินการ ดังนี้
- พิมพ์ใบชำระค่ายืนยันสิทธิ์ผ่านระบบ New ACIS   >> Click
- ชำระค่ายืนยันสิทธิ์ผ่านเคาน์เตอร์ หรือ ตู้เอทีเอ็ม ของธนาคารกรุงเทพ เท่านั้น
หรือช่องทางออนไลน์ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารทหารไทย ตั้งแต่วันที่ 3 - 8 มีนาคม 2564
- ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต้องชำระเงินค่ายืนยันสิทธิ์ภายในเวลาที่กำหนด มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ในการเข้าศึกษาและระบบจะตัดสิทธิ์ ไม่สามารถขอยืนยันสิทธิ์ย้อนหลังได้
- เมื่อชำระค่ายืนยันสิทธิ์แล้ว ภายหลังไม่ประสงค์จะเข้าศึกษา มหาวิทยาลัยไม่คืนเงินค่ายืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาที่ได้ชำระล่วงหน้าไปแล้วไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
- ตรวจสอบรหัสนักศึกษาใหม่ และกิจกรรมอื่นๆ ผ่านเว็บไซต์ สำนักงานทะเบียนนักศึกษา