ประกาศผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา

[(GMI) บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม] ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา 1/2563 (รอบที่ 2)

22 พ.ค. 2563 | บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท
(รอบที่ 2)
ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต้องดำเนินการ ดังนี้
- พิมพ์ใบชำระค่ายืนยันสิทธิ์ผ่านระบบ New ACIS >> Click
- ชำระค่ายืนยันสิทธิ์ผ่านธนาคารกรุงไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงเทพ และธนาคารกรุงศรีอยุธยา ตั้งแต่วันที่ 22 - 29 พฤษภาคม 2563
- ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต้องชำระเงินค่ายืนยันสิทธิ์ภายในเวลาที่กำหนด มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ในการเข้าศึกษาและระบบจะตัดสิทธิ์ ไม่สามารถขอยืนยันสิทธิ์ย้อนหลังได้
- เมื่อชำระค่ายืนยันสิทธิ์แล้ว ภายหลังไม่ประสงค์จะเข้าศึกษา มหาวิทยาลัยไม่คืนเงินค่ายืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาที่ได้ชำระล่วงหน้าไปแล้วไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
- ตรวจสอบรหัสนักศึกษาใหม่ และกิจกรรมอื่นๆ ผ่านเว็บไซต์ สำนักงานทะเบียนนักศึกษา http://regis.kmutt.ac.th

รายละเอียดเพิ่มเติม ติดตามได้ที่เว็บไซต์  บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม (GMI) www.gmi.kmutt.ac.th
รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา
พิมพ์ใบชำระค่ายืนยันสิทธิ์

ขั้นตอนการพิมพ์ใบชำระค่าสมัคร/ค่ายืนยันสิทธิ์ และช่องทางการชำระเงิน

ข้อมูลค่ายืนยันสิทธิ์