ประกาศผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา

[(SIT) คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ] ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนระดับบัณฑิตศึกษา 2/2565 (รอบตุลาคม)

16 ต.ค. 2565 | คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนเพื่อเข้าศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท
(คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ)
(รอบตุลาคม)

ในวันอาทิตย์ที่ 16 ตุลาคม 2565

ตรวจสอบรายชื่อและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ