ประกาศผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา

[(SIT) คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ] ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนระดับบัณฑิตศึกษา 2/2564 (รอบธันวาคม)

18 ธ.ค. 2564 | คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนเพื่อเข้าศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท
(คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ)
(รอบธันวาคม)

ในวันอาทิตย์ที่ 19 ธันวาคม 2564

ตรวจสอบรายชื่อและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ