ประกาศผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา

[(SIT) คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ] ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนระดับบัณฑิตศึกษา 2/2563 (รอบสิงหาคม)

09 ก.ย. 2563 | คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนเพื่อเข้าศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท (คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ) 2/2563
(รอบสิงหาคม)

ตรวจสอบรายชื่อและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
www.sit.kmutt.ac.th