ประกาศผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา

[(SIT) คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ] ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนระดับบัณฑิตศึกษา 1/2565 (รอบเมษายน)

23 เม.ย. 2565 | คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนเพื่อเข้าศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท
(คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ)
(รอบเมษายน)

ในวันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2565

ตรวจสอบรายชื่อและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ