ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบข้อเขียน/สัมภาษณ์ ระดับบัณฑิตศึกษา 2/2565 (รอบที่ 1 และรอบกันยายน)

14 ก.ย. 2565 | คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี, คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี, คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ, คณะศิลปศาสตร์
ระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท
(รอบที่ 1 และรอบกันยายน)

หมายเหตุ:
ผู้ที่ยังยื่นเอกสารไม่ครบ ให้ส่งเอกสารภายใน  วันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน 2565  ได้แก่
1. หนังสือให้คํารับรองเกี่ยวกับผู้สมัครเข้าศึกษา (บศ.2)
รับรองโดยอาจารย์ผู้เคยสอน 2 ท่าน หรือผู้บังคับบัญชาในสายงานของผู้สมัคร 2 ท่าน หรืออย่างละท่าน เมื่อดําเนินการแล้ว ขอให้อาจารย์ผู้เคยสอนหรือผู้บังคับบัญชาในสายงาน จัดส่งเอกสารมายังสํานักงานคัดเลือกและสรรหานักศึกษา ที่อีเมล admission@kmutt.ac.th
2. สำเนาผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษ (ถ้ามี)
กรณีผู้ที่กรอกข้อมูลคะแนนสอบภาษาอังกฤษผ่านระบบรับสมัครแต่ยังไม่ได้อัพโหลดเอกสาร ให้จัดส่งสำเนาผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษ ที่อีเมล admission@kmutt.ac.th
3. กรณีจ่ายชำระค่าสมัครเรียบร้อยแล้ว ไม่มีรายชื่อผู้มีสิทธิสอบข้อเขียน/สัมภาษณ์ โปรดติดต่อเบอร์ 02 470 8367

** ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าศึกษา ในวันศุกร์ที่ 30 กันยายน 2565
ระเบียบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ว่าด้วย การศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
คณะวิศวกรรมศาสตร์
ประกาศ มจธ. การจัดการเรียนการสอนวิชาภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาโท
คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี
คณะศิลปศาสตร์