ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน/สัมภาษณ์ ระดับบัณฑิตศึกษา 1/2564 (รอบพฤษภาคม)

13 พ.ค. 2564 | คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์, คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี, คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ
ระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท
(รอบพฤษภาคม)

หมายเหตุ:
ผู้ที่ยังยื่นเอกสารไม่ครบ ให้ส่งเอกสารภายใน วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 ได้แก่
1. หนังสือให้คํารับรองเกี่ยวกับผู้สมัครเข้าศึกษา (บศ.2)
รับรองโดยอาจารย์ผู้เคยสอน 2 ท่าน หรือผู้บังคับบัญชาในสายงานของผู้สมัคร 2 ท่าน หรืออย่างละท่าน เมื่อดําเนินการแล้ว ขอให้อาจารย์ผู้เคยสอนหรือผู้บังคับบัญชาในสายงาน จัดส่งเอกสารมายังสํานักงานคัดเลือกและสรรหานักศึกษา ที่อีเมล admission@kmutt.ac.th
2. สำเนาผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษ (ถ้ามี) กรณีผู้ที่กรอกข้อมูลคะแนนสอบภาษาอังกฤษผ่านระบบรับสมัครแต่ยังไม่ได้อัพโหลดเอกสาร ให้จัดส่งสำเนาผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษ ที่อีเมล admission@kmutt.ac.th

** ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ในวันจันทร์ที่ 31 พฤษภาคม 2564
คณะวิทยาศาสตร์
คณะวิศวกรรมศาสตร์