ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบข้อเขียน/สัมภาษณ์ ระดับบัณฑิตศึกษา 1/2565 (ทุนเพชรพระจอมเกล้ามหาบัณฑิต ทุนสนับสนุนหลักสูตร)

13 พ.ค. 2565 | คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์, คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี, คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี, คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ
ระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการทุนเพชรพระจอมเกล้ามหาบัณฑิต
ทุนสนับสนุนหลักสูตร
(รอบที่ 1)

ระดับปริญญาโท
ภาคการศึกษา 1/2565

หมายเหตุ:
ผู้ที่ยังยื่นเอกสารไม่ครบ ให้ส่งเอกสารภายใน  วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565  ได้แก่
1. หนังสือให้คํารับรองเกี่ยวกับผู้สมัครเข้าศึกษา (บศ.2)
รับรองโดยอาจารย์ผู้เคยสอน 2 ท่าน หรือผู้บังคับบัญชาในสายงานของผู้สมัคร 2 ท่าน หรืออย่างละท่าน เมื่อดําเนินการแล้ว ขอให้อาจารย์ผู้เคยสอนหรือผู้บังคับบัญชาในสายงาน จัดส่งเอกสารมายังสํานักงานคัดเลือกและสรรหานักศึกษา ที่อีเมล admission@kmutt.ac.th
2. สำเนาผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษ (ถ้ามี)
กรณีผู้ที่กรอกข้อมูลคะแนนสอบภาษาอังกฤษผ่านระบบรับสมัครแต่ยังไม่ได้อัพโหลดเอกสาร ให้จัดส่งสำเนาผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษ ที่อีเมล admission@kmutt.ac.th
3. กรณีไม่ส่งใบสมัคร ทุนการศึกษาเพชรพระจอมเกล้ามหาบัณฑิต (กลุ่มสนับสนุนหลักสูตร) จะถือว่าผู้สมัครไม่ประสงค์ขอรับทุนการศึกษาฯ
4. กรณีจ่ายชำระค่าสมัครเรียบร้อยแล้ว ไม่มีรายชื่อผู้มีสิทธิสอบข้อเขียน/สัมภาษณ์ โปรดติดต่อเบอร์ 02 470 8367

** ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าศึกษา และได้รับการเสนอชื่อ เพื่อพิจารณาได้รับทุนการศึกษาฯ ในวันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม 2565
ระเบียบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ว่าด้วย การศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2562
คณะวิศวกรรมศาสตร์
ประกาศ มจธ. การจัดการเรียนการสอนวิชาภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาโท
คณะวิทยาศาสตร์
ประกาศ มจธ. เรื่องการชำระค่าสมัครและค่ายืนยันสิทธิเข้าศึกษา
คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี