ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน/สัมภาษณ์ ระดับบัณฑิตศึกษา 2/2563 (รอบกันยายนและรอบ1)

14 ก.ย. 2563 | คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์, คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี, คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี, คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ, คณะศิลปศาสตร์
ระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท
(รอบกันยายนและรอบ 1)

หมายเหตุ:
ผู้ที่ยังยื่นเอกสารไม่ครบ ให้ส่งเอกสารภายใน วันพุธที่ 16 กันยายน 2563 ได้แก่
1. หนังสือให้คํารับรองเกี่ยวกับผู้สมัครเข้าศึกษา (บศ.2)
รับรองโดยอาจารย์ผู้เคยสอน 2 ท่าน หรือผู้บังคับบัญชาในสายงานของผู้สมัคร 2 ท่าน หรืออย่างละท่าน เมื่อดําเนินการแล้ว ขอให้อาจารย์ผู้เคยสอนหรือผู้บังคับบัญชาในสายงาน จัดส่งเอกสารมายังสํานักงานคัดเลือกและสรรหานักศึกษา ที่อีเมล admission@kmutt.ac.th
2. สำเนาผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษ (ถ้ามี) กรณีผู้ที่กรอกข้อมูลคะแนนสอบภาษาอังกฤษผ่านระบบรับสมัครแต่ยังไม่ได้อัพโหลดเอกสาร ให้จัดส่งสำเนาผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษ ที่อีเมล admission@kmutt.ac.th

** ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ในวันพุธที่ 30 กันยายน 2563
คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี
คณะวิศวกรรมศาสตร์