[ทุนเพชรพระจอมเกล้ามหาบัณฑิต-ทุนสนับสนุนหลักสูตร] ประกาศรับสมัครนักศึกษาโครงการทุนเพชรพระจอมเกล้ามหาบัณฑิต ภาคการศึกษาที่ 2/2564

11 ต.ค. 2564 | คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์, คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี, คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ, คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี, คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ, คณะศิลปศาสตร์, คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ, สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม, บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม, บัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม, วิทยาลัยสหวิทยาการ
รับสมัครนักศึกษา
ทุนสนับสนุนหลักสูตร
ระดับปริญญาโท
ภาคการศึกษา 2/2564
(เริ่มการศึกษา มกราคม 2565)

ทุนสนับสนุนหลักสูตร สมัครเข้าศึกษา ตั้งแต่บัดนี้ - 30 พฤศจิกายน 2564

ทุนเพชรพระจอมเกล้ามหาบัณฑิต-2-64.png
หมายเหตุ โปรดศึกษารายละเอียดการรับสมัครด้านล่างก่อนการสมัคร หากพบปัญหาในการสมัคร หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม โปรดติดต่อ 02-470 8367
ประกาศทุนการศึกษาเพชรพระจอมเกล้ามหาบัณฑิต (ฉบับภาษาไทย)

วิธีการและกำหนดการเสนอชื่อนักศึกษาผู้สมควรได้รับทุนการศึกษาเพชรพระจอมเกล้ามหาบัณฑิต

ประกาศทุนการศึกษาเพชรพระจอมเกล้ามหาบัณฑิต (ฉบับภาษาอังกฤษ)

โควตาทุนการศึกษาเพชรพระจอมเกล้ามหาบัณฑิต ภาคการศึกษาที่ 2/2564 กลุ่มสนับสนุนหลักสูตร

ประกาศ มจธ. เรื่องการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ ระดับปริญญาโท

ใบสมัครทุนสนับสนุนหลักสูตร

ประกาศ มจธ. เรื่องการชำระค่าสมัครและค่ายืนยันสิทธิเข้าศึกษา

เข้าสู่ระบบรับสมัคร

ขั้นตอนการพิมพ์ใบชําระค่าสมัคร ค่ายืนยันสิทธิ และช่องทางชำระเงิน

คู่มือการใช้งานระบบรับสมัครนักศึกษา

หนังสือให้คำรับรองเกี่ยวกับผู้สมัครเข้าศึกษา (บศ.2) จำนวน 2 ท่าน

รายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน

สมัครสอบภาษาอังกฤษ Test of English for Thai Engineers and Technologists (TETET)

เว็บไซต์กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษา