[(SIT) คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ] ประกาศรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา 1/2564 (รอบมิถุนายน)

17 เม.ย. 2564 | คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
รับสมัครนักศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท
(คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ)
(รอบมิถุนายน)
เริ่มการศึกษา สิงหาคม 2564

สมัครเข้าศึกษา ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 17 เมษายน - วันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2564

หมายเหตุ
1. การส่งหลักฐานการสมัคร (ภายใต้สถานการณ์โควิด-19) แนบเอกสารผ่านระบบรับสมัครแบบออนไลน์ ยกเว้น หนังสือให้คํารับรองเกี่ยวกับผู้สมัครเข้าศึกษา (บศ.2) รับรองโดยอาจารย์ผู้เคยสอน 2 ท่าน หรือผู้บังคับบัญชาในสายงานของผู้สมัคร 2 ท่าน หรืออย่างละท่าน เมื่อดําเนินการแล้ว ขอให้อาจารย์ผู้เคยสอนหรือผู้บังคับบัญชาในสายงาน จัดส่งเอกสารมายังสํานักงานคัดเลือกและสรรหานักศึกษา ที่อีเมล admission@kmutt.ac.th
2. กรณีผู้สมัคร ชำระค่าสมัครเรียบร้อยแล้ว ไม่สามารถเข้ารับการพิจารณาในรอบที่สมัครหรือภาคการศึกษาที่เปิดรับสมัคร หรือทำการยกเลิกใบสมัคร
** มหาวิทยาลัยจะไม่คืนเงินค่าสมัคร และไม่สามารถโยกย้ายสิทธิ์การสมัครไปรอบต่อไป หรือภาคการศึกษาต่อไปได้ ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
3. โปรดศึกษารายละเอียดการรับสมัครด้านล่างก่อนการสมัคร หากพบปัญหาในการสมัคร หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม โปรดติดต่อ 02-4708367
ประกาศ มจธ. เรื่องการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ ระดับปริญญาโท

ปฏิทินกำหนดการรับสมัคร SIT รอบมิถุนายน
ประกาศ มจธ. เรื่องการชำระค่าสมัครและค่ายืนยันสิทธิ์เข้าศึกษา

เข้าสู่ระบบรับสมัคร

หนังสือให้คำรับรองเกี่ยวกับผู้สมัครเข้าศึกษา (บศ.2) จำนวน 2 ท่าน

หลักสูตร สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ

จำนวนการรับนักศึกษา

หลักสูตร สาขาระบบสารสนเทศทางธุรกิจดิจิทัล

ข้อมูลค่ายืนยันสิทธิ์ และค่าใช้จ่ายตลอดหลักสูตร

หลักสูตร สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์

วิธีการเข้าสู่ระบบรับสมัครออนไลน์

หลักสูตร สาขาวิศวกรรมซอฟต์แวร์เพื่อวิทยาการข้อมูล

ขั้นตอนการพิมพ์ใบชําระค่าสมัคร และช่องทางชำระเงิน

เว็บไซต์คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ