[(JGSEE) บัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม] ประกาศรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา 2/2564

01 ก.ค. 2564 | บัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม
รับสมัครนักศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท
(บัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม)

(เริ่มการศึกษา มกราคม 2565)

แบบสัมภาษณ์ทุกเดือน  (สิงหาคม ถึง ธันวาคม)
สมัครเข้าศึกษา ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 1 กรกฎาคม 2564 ถึง วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564

ตัดรอบการสมัคร วันที่ 10 ของทุกเดือน

หมายเหตุ
1. การส่งหลักฐานการสมัคร (ภายใต้สถานการณ์โควิด-19) แนบเอกสารผ่านระบบรับสมัครแบบออนไลน์ ยกเว้น หนังสือให้คํารับรองเกี่ยวกับผู้สมัครเข้าศึกษา (บศ.2) รับรองโดยอาจารย์ผู้เคยสอน 2 ท่าน หรือผู้บังคับบัญชาในสายงานของผู้สมัคร 2 ท่าน หรืออย่างละท่าน เมื่อดําเนินการแล้ว ขอให้อาจารย์ผู้เคยสอนหรือผู้บังคับบัญชาในสายงาน จัดส่งเอกสารมายังสํานักงานคัดเลือกและสรรหานักศึกษา ที่อีเมล admission@kmutt.ac.th
2. กรณีผู้สมัคร ชำระค่าสมัครเรียบร้อยแล้ว ไม่สามารถเข้ารับการพิจารณาในรอบที่สมัครหรือภาคการศึกษาที่เปิดรับสมัคร หรือทำการยกเลิกใบสมัคร
** มหาวิทยาลัยจะไม่คืนเงินค่าสมัคร และไม่สามารถโยกย้ายสิทธิ์การสมัครไปรอบต่อไป หรือภาคการศึกษาต่อไปได้ ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
3. โปรดศึกษารายละเอียดการรับสมัครด้านล่างก่อนการสมัคร หากพบปัญหาในการสมัคร หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม โปรดติดต่อ 02-4708367
ประกาศ มจธ. การจัดการเรียนการสอนวิชาภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาโท

ปฏิทินกำหนดการ บัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม

ประกาศ มจธ. เรื่องการชำระค่าสมัครและค่ายืนยันสิทธิเข้าศึกษา

หนังสือให้คำรับรองเกี่ยวกับผู้สมัครเข้าศึกษา JGSEE

เข้าสู่ระบบรับสมัคร

วิธีการเข้าสู่ระบบรับสมัครออนไลน์

ข้อมูลค่ายืนยันสิทธิ์ และค่าใช้จ่ายตลอดหลักสูตร

จำนวนการรับนักศึกษา

เว็บไซต์ บัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม