[คณะพลังงานฯ โครงการทักษะบัณฑิตพลังงาน (EnPS)] ประกาศรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา 2/2563

08 ก.ค. 2563 | คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ
รับสมัครนักศึกษา
โครงการทักษะบัณฑิตพลังงาน Energy Practice School (EnPS)

(เริ่มการศึกษา มกราคม 2564)

สมัครเข้าศึกษา ตั้งแต่วันพุธที่ 8 กรกฎาคม 2563 ถึง วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563

หมายเหตุ
1. การส่งหลักฐานการสมัคร (ภายใต้สถานการณ์โควิด-19) แนบเอกสารผ่านระบบรับสมัครแบบออนไลน์ ยกเว้น หนังสือให้คํารับรองเกี่ยวกับผู้สมัครเข้าศึกษา (บศ.2) รับรองโดยอาจารย์ผู้เคยสอน 2 ท่าน หรือผู้บังคับบัญชาในสายงานของผู้สมัคร 2 ท่าน หรืออย่างละท่าน เมื่อดําเนินการแล้ว ขอให้อาจารย์ผู้เคยสอนหรือผู้บังคับบัญชาในสายงาน จัดส่งเอกสารมายังสํานักงานคัดเลือกและสรรหานักศึกษา ที่อีเมล admission@kmutt.ac.th
2. กรณีผู้สมัคร ชำระค่าสมัครเรียบร้อยแล้ว ไม่สามารถเข้ารับการพิจารณาในรอบที่สมัครหรือภาคการศึกษาที่เปิดรับสมัคร หรือทำการยกเลิกใบสมัคร
** มหาวิทยาลัยจะไม่คืนเงินค่าสมัคร และไม่สามารถโยกย้ายสิทธิ์การสมัครไปรอบต่อไป หรือภาคการศึกษาต่อไปได้ ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

3. โปรดศึกษารายละเอียดการรับสมัครด้านล่างก่อนการสมัคร หากพบปัญหาในการสมัคร หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม โปรดติดต่อ 02-4708367

เข้าสู่ระบบรับสมัคร

วิธีการเข้าสู่ระบบรับสมัครออนไลน์

ขั้นตอนการพิมพ์ใบชําระค่าสมัคร และช่องทางชำระเงิน

ปฏิทินกำหนดการรับสมัคร
เฟสบุคโครงการทักษะบัณฑิตพลังงาน

สมัครสอบ Test of English for Thai Engineers and Technologists (TETET)

หนังสือให้คำรับรองเกี่ยวกับผู้สมัครเข้าศึกษา (บศ.2) จำนวน 2 ท่าน