[(GMI) บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม] ประกาศรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2/2564 (รอบที่ 2)

10 พ.ย. 2564 | บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม
รับสมัครนักศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท
(เริ่มการศึกษา มกราคม 2565)
รอบที่ 2

สมัครเข้าศึกษา ตั้งแต่วันพุธที่ 10 พฤศจิกายน ถึง วันอาทิตย์ที่ 12 ธันวาคม 2564

หมายเหตุ:
1. การส่งหลักฐานการสมัคร (ภายใต้สถานการณ์โควิด-19) แนบเอกสารผ่านระบบรับสมัครแบบออนไลน์ ยกเว้น หนังสือให้คํารับรองเกี่ยวกับผู้สมัครเข้าศึกษา (บศ.2) รับรองโดยอาจารย์ผู้เคยสอน 2 ท่าน หรือผู้บังคับบัญชาในสายงานของผู้สมัคร 2 ท่าน หรืออย่างละท่าน เมื่อดําเนินการแล้ว ขอให้อาจารย์ผู้เคยสอนหรือผู้บังคับบัญชาในสายงาน จัดส่งเอกสารมายังสํานักงานคัดเลือกและสรรหานักศึกษา ที่อีเมล admission@kmutt.ac.th
2. กรณีผู้สมัคร ชำระค่าสมัครเรียบร้อยแล้ว ไม่สามารถเข้ารับการพิจารณาในรอบที่สมัครหรือภาคการศึกษาที่เปิดรับสมัคร หรือทำการยกเลิกใบสมัคร
** มหาวิทยาลัยจะไม่คืนเงินค่าสมัคร และไม่สามารถโยกย้ายสิทธิการสมัครไปรอบต่อไป หรือภาคการศึกษาต่อไปได้ ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
3. โปรดศึกษารายละเอียดการรับสมัครด้านล่างก่อนการสมัคร หากพบปัญหาในการสมัคร หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม โปรดติดต่อ 02-470 8367
ระเบียบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ว่าด้วย การศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2562

ปฏิทินกำหนดการ บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม (GMI)
ประกาศ มจธ. การจัดการเรียนการสอนวิชาภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาโท

หนังสือให้คำรับรองเกี่ยวกับผู้สมัครเข้าศึกษา (บศ.2) จำนวน 2 ท่าน

ประกาศ มจธ. เรื่องการชำระค่าสมัครและค่ายืนยันสิทธิเข้าศึกษา

รายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน

เข้าสู่ระบบรับสมัคร

วิธีการเข้าสู่ระบบรับสมัครออนไลน์

ขั้นตอนการพิมพ์ใบชําระค่าสมัคร ค่ายืนยันสิทธิ และช่องทางชำระเงิน

ข้อมูลค่ายืนยันสิทธิ และค่าใช้จ่ายตลอดหลักสูตร

จำนวนการรับนักศึกษา

เว็บไซต์บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม (GMI)

สมัครสอบภาษาอังกฤษ Test of English for Thai Engineers and Technologists (TETET)