[(GMI) บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม] ประกาศรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษาที่ 1/2564 (รอบที่ 3)

14 พ.ค. 2564 | บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม
รับสมัครนักศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท
(รอบที่ 3)
ภาคการศึกษาที่ 1/2564
(เริ่มการศึกษา สิงหาคม 2564)

สมัครเข้าศึกษา ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม ถึง วันศุกร์ที่ 9 กรกฎาคม 2564

หมายเหตุ:
1. การส่งหลักฐานการสมัคร (ภายใต้สถานการณ์โควิด-19) แนบเอกสารผ่านระบบรับสมัครแบบออนไลน์ ยกเว้น หนังสือให้คํารับรองเกี่ยวกับผู้สมัครเข้าศึกษา (บศ.2) รับรองโดยอาจารย์ผู้เคยสอน 2 ท่าน หรือผู้บังคับบัญชาในสายงานของผู้สมัคร 2 ท่าน หรืออย่างละท่าน เมื่อดําเนินการแล้ว ขอให้อาจารย์ผู้เคยสอนหรือผู้บังคับบัญชาในสายงาน จัดส่งเอกสารมายังสํานักงานคัดเลือกและสรรหานักศึกษา ที่อีเมล admission@kmutt.ac.th
2. กรณีผู้สมัคร ชำระค่าสมัครเรียบร้อยแล้ว ไม่สามารถเข้ารับการพิจารณาในรอบที่สมัครหรือภาคการศึกษาที่เปิดรับสมัคร หรือทำการยกเลิกใบสมัคร
** มหาวิทยาลัยจะไม่คืนเงินค่าสมัคร และไม่สามารถโยกย้ายสิทธิ์การสมัครไปรอบต่อไป หรือภาคการศึกษาต่อไปได้ ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
3. โปรดศึกษารายละเอียดการรับสมัครด้านล่างก่อนการสมัคร หากพบปัญหาในการสมัคร หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม โปรดติดต่อ 02-470 8367
ประกาศ มจธ. เรื่องการชำระค่าสมัครและค่ายืนยันสิทธิ์เข้าศึกษา

ปฏิทินกำหนดการรับสมัคร รอบที่ 3
ประกาศ มจธ. เรื่องการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ ระดับปริญญาโท

เข้าสู่ระบบรับสมัคร

ขั้นตอนการพิมพ์ใบชําระค่าสมัคร และช่องทางชำระเงินค่าสมัคร

วิธีการเข้าสู่ระบบรับสมัครออนไลน์

ข้อมูลค่ายืนยันสิทธิ์ และค่าใช้จ่ายตลอดหลักสูตร

หนังสือให้คำรับรองเกี่ยวกับผู้สมัครเข้าศึกษา (บศ.2) จำนวน 2 ท่าน

รายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน

เว็บไซต์บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม (GMI)

จำนวนการรับนักศึกษา