ประกาศผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา 2/2564 (รอบกันยายน และรอบที่ 1)

29 ก.ย. 2564 | สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาเอก
(รอบกันยายน และรอบที่ 1)

ผู้มีสิทธิเข้าศึกษาต้องดำเนินการ ดังนี้
- พิมพ์ใบชำระค่ายืนยันสิทธิผ่านระบบ New ACIS   >> Click
- ชำระค่ายืนยันสิทธิผ่านเคาน์เตอร์ หรือ ตู้เอทีเอ็ม ของธนาคารกรุงเทพ เท่านั้น
หรือช่องทางออนไลน์ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารทหารไทย ตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน - วันที่ 28 ตุลาคม 2564
- ผู้มีสิทธิเข้าศึกษาต้องชำระเงินค่ายืนยันสิทธิภายในเวลาที่กำหนด มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิในการเข้าศึกษาและระบบจะตัดสิทธิ ไม่สามารถขอยืนยันสิทธิย้อนหลังได้
- เมื่อชำระค่ายืนยันสิทธิแล้ว ภายหลังไม่ประสงค์จะเข้าศึกษา มหาวิทยาลัยไม่คืนเงินค่ายืนยันสิทธิเข้าศึกษาที่ได้ชำระล่วงหน้าไปแล้วไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
ผู้มีสิทธิเข้าศึกษาต้องยื่นคะแนนภาษาอังกฤษ เพื่อใช้เป็นเกณฑ์สำหรับการพิจารณาคุณสมบัติในการรับเข้าศึกษา ตามประกาศ มจธ. เรื่อง เกณฑ์คะแนนวิชาภาษาอังกฤษ สำหรับผู้เข้าศึกษาระดับปริญญาเอก 2564 (สำหรับคะแนน TETET สามารถสมัครสอบผ่านเว็บไซต์ของคณะศิลปศาสตร์ ได้ที่ https://sola.kmutt.ac.th/tetet)
- ตรวจสอบรหัสนักศึกษาใหม่ และกิจกรรมอื่นๆ ผ่านเว็บไซต์ สำนักงานทะเบียนนักศึกษา

หมายเหตุ ค่ายืนยันสิทธิการเข้าศึกษาคือ ค่าลงทะเบียนในภาคเรียนที่ 2/2564 โดยแบ่งเป็นค่าบำรุงการศึกษาและค่าหน่วยกิต จำนวน 6 หน่วยกิต
ประกาศ มจธ. เรื่องเกณฑ์คะแนนภาษาอังกฤษสำหรับผู้เข้าศึกษาระดับปริญญาเอก

ประกาศ มจธ. เรื่องการชำระค่าสมัครและค่ายืนยันสิทธิเข้าศึกษา

สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม