ประกาศผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา 1/2565 (รอบที่ 2 และรอบกรกฎาคม)

13 ก.ค. 2565 | คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี, คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี, คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ, สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาเอก
(รอบที่ 2 และรอบกรกฎาคม)

ผู้มีสิทธิเข้าศึกษาต้องดำเนินการ ดังนี้
- พิมพ์ใบชำระค่ายืนยันสิทธิผ่านระบบ New ACIS   >> Click
- ชำระค่ายืนยันสิทธิผ่านเคาน์เตอร์ หรือ ตู้เอทีเอ็ม ของธนาคารกรุงเทพ เท่านั้น
หรือช่องทางออนไลน์ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารทหารไทย ตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม - วันที่ 17 กรกฎาคม 2565
ผู้มีสิทธิเข้าศึกษาต้องชำระเงินค่ายืนยันสิทธิภายในเวลาที่กำหนด มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิในการเข้าศึกษาและระบบจะตัดสิทธิ ไม่สามารถขอยืนยันสิทธิย้อนหลังได้
- เมื่อชำระค่ายืนยันสิทธิแล้ว ภายหลังไม่ประสงค์จะเข้าศึกษา มหาวิทยาลัยไม่คืนเงินค่ายืนยันสิทธิเข้าศึกษาที่ได้ชำระล่วงหน้าไปแล้วไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
ผู้มีสิทธิเข้าศึกษาต้องยื่นคะแนนภาษาอังกฤษ เพื่อใช้เป็นเกณฑ์สำหรับการพิจารณาคุณสมบัติในการรับเข้าศึกษา ตามประกาศ มจธ. เรื่อง เกณฑ์คะแนนวิชาภาษาอังกฤษ สำหรับผู้เข้าศึกษาระดับปริญญาเอก 2564 (สำหรับคะแนน TETET สามารถสมัครสอบผ่านเว็บไซต์ของคณะศิลปศาสตร์ ได้ที่ https://sola.kmutt.ac.th/tetet)
- ตรวจสอบรหัสนักศึกษาใหม่ และกิจกรรมอื่นๆ ผ่านเว็บไซต์ สำนักงานทะเบียนนักศึกษา

หมายเหตุ ค่ายืนยันสิทธิการเข้าศึกษาคือ ค่าลงทะเบียนในภาคเรียนที่ 1/2565 โดยแบ่งเป็นค่าบำรุงการศึกษาและค่าหน่วยกิต จำนวน 6 หน่วยกิต
ประกาศ มจธ. เรื่อง การเก็บค่ายืนยันสิทธิเข้าศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา
คณะวิศวกรรมศาสตร์
ขั้นตอนการพิมพ์ใบชําระค่าสมัคร ค่ายืนยันสิทธิ และช่องทางชำระเงิน
ข้อมูลค่ายืนยันสิทธิ และค่าใช้จ่ายตลอดหลักสูตร

สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม
คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี