ประกาศผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา

[(SIT) คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ] ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนระดับบัณฑิตศึกษา 1/2564 (รอบเมษายน)

24 เม.ย. 2564 | คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียน ระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาเอก (คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ)
(รอบเมษายน)

ในวันเสาร์ที่ 24 เมษายน 2564

ผ่านเว็บไซต์คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
www.sit.kmutt.ac.th