[(JGSEE) บัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม] ประกาศรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2/2563

08 ก.ค. 2563 | บัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม
รับสมัครนักศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาเอก
บัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม (JGSEE)
(เริ่มการศึกษา มกราคม 2564)

สมัครเข้าศึกษา
รอบที่ 1 ตั้งแต่วันพุธที่ 8 กรกฎาคม 2563 ถึง วันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน 2563
และ รอบที่ 2 ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 11 กันยายน 2563 ถึง วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563

jgsee.jpg
หมายเหตุ
1. การส่งหลักฐานการสมัคร (ภายใต้สถานการณ์โควิด-19) แนบเอกสารผ่านระบบรับสมัครแบบออนไลน์ ยกเว้น หนังสือให้คํารับรองเกี่ยวกับผู้สมัครเข้าศึกษา (บศ.2) รับรองโดยอาจารย์ผู้เคยสอน 2 ท่าน หรือผู้บังคับบัญชาในสายงานของผู้สมัคร 2 ท่าน หรืออย่างละท่าน เมื่อดําเนินการแล้ว ขอให้อาจารย์ผู้เคยสอนหรือผู้บังคับบัญชาในสายงาน จัดส่งเอกสารมายังสํานักงานคัดเลือกและสรรหานักศึกษา ที่อีเมล admission@kmutt.ac.th
2. โปรดศึกษารายละเอียดการรับสมัครด้านล่างก่อนการสมัคร หากพบปัญหาในการสมัคร หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม โปรดติดต่อ 02-4708367
เข้าสู่ระบบรับสมัคร

วิธีการเข้าสู่ระบบรับสมัครออนไลน์

จำนวนการรับนักศึกษา

ปฏิทินกำหนดการ บัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม
สมัครสอบ Test of English for Thai Engineers and Technologists (TETET)

ดาวน์โหลด Letter of Recommendation บัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานสิ่งแวดล้อม

รายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน

ประกาศ มจธ. เรื่องเกณฑ์คะแนนภาษาอังกฤษสำหรับผู้เข้าศึกษาระดับปริญญาเอก