ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบข้อเขียน/สัมภาษณ์ ระดับบัณฑิตศึกษา 1/2565 (รอบพฤษภาคม)

13 พ.ค. 2565 | คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ, คณะศิลปศาสตร์
ระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาเอก
(รอบพฤษภาคม)

หมายเหตุ:
1. ผู้ที่ยังยื่นเอกสารไม่ครบ ให้ส่งเอกสารภายใน  วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565  ได้แก่
- หนังสือให้คํารับรองเกี่ยวกับผู้สมัครเข้าศึกษา (บศ.2)
รับรองโดยอาจารย์ผู้เคยสอน 2 ท่าน หรือผู้บังคับบัญชาในสายงานของผู้สมัคร 2 ท่าน หรืออย่างละท่าน เมื่อดําเนินการแล้ว ขอให้อาจารย์ผู้เคยสอนหรือผู้บังคับบัญชาในสายงาน จัดส่งเอกสารมายังสํานักงานคัดเลือกและสรรหานักศึกษา ที่อีเมล admission@kmutt.ac.th
- สำเนาผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษ
กรณีที่ยังไม่ได้อัพโหลดเอกสาร ให้จัดส่งสำเนาผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษ ที่อีเมล admission@kmutt.ac.th
2. ผู้สมัครเข้าศึกษาระดับปริญญาเอก จะต้องมีอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ก่อนการสอบสัมภาษณ์
3. ผู้สมัครเข้าศึกษาต้องยื่นคะแนนภาษาอังกฤษ เพื่อใช้เป็นเกณฑ์สำหรับการพิจารณาคุณสมบัติในการรับเข้าศึกษา ตามประกาศ มจธ. เรื่อง เกณฑ์คะแนนวิชาภาษาอังกฤษ สำหรับผู้เข้าศึกษาระดับปริญญาเอก 2564 (สำหรับคะแนน TETET สามารถสมัครสอบผ่านเว็บไซต์ของคณะศิลปศาสตร์ ได้ที่ https://sola.kmutt.ac.th/tetet
4. กรณีจ่ายชำระค่าสมัครเรียบร้อยแล้ว ไม่มีรายชื่อผู้มีสิทธิสอบข้อเขียน/สัมภาษณ์ โปรดติดต่อเบอร์ 02 470 8367

** ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าศึกษา ในวันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม 2565
ระเบียบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ว่าด้วย การศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2562
คณะศิลปศาสตร์
ประกาศ มจธ. เรื่องเกณฑ์คะแนนภาษาอังกฤษสำหรับผู้เข้าศึกษาระดับปริญญาเอก
ประกาศ มจธ. เรื่องการชำระค่าสมัครและค่ายืนยันสิทธิเข้าศึกษา