ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบข้อเขียน/สัมภาษณ์ ระดับบัณฑิตศึกษา 2/2565 (รอบที่ 2 และรอบธันวาคม)

06 ธ.ค. 2565 | คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี, คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี, คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ
ระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาเอก
(รอบที่ 2 และรอบธันวาคม)

หมายเหตุ:
1. ผู้ที่ยังยื่นเอกสารไม่ครบ ให้ส่งเอกสารภายใน วันอังคารที่ 6 ธันวาคม 2565 ได้แก่
- หนังสือให้คํารับรองเกี่ยวกับผู้สมัครเข้าศึกษา (บศ.2)
รับรองโดยอาจารย์ผู้เคยสอน 2 ท่าน หรือผู้บังคับบัญชาในสายงานของผู้สมัคร 2 ท่าน หรืออย่างละท่าน เมื่อดําเนินการแล้ว ขอให้อาจารย์ผู้เคยสอนหรือผู้บังคับบัญชาในสายงาน จัดส่งเอกสารมายังสํานักงานคัดเลือกและสรรหานักศึกษา ที่อีเมล admission@kmutt.ac.th
- โครงร่างวิทยานิพนธ์ตามที่สาขาวิชาต้องการ
2. ผู้สมัครเข้าศึกษาระดับปริญญาเอก ควรมีอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ก่อนการสัมภาษณ์สอบ
3. ผู้สมัครเข้าศึกษาต้องยื่นคะแนนภาษาอังกฤษ เพื่อใช้เป็นเกณฑ์สำหรับการพิจารณาคุณสมบัติในการรับเข้าศึกษา ตามประกาศ มจธ. เรื่อง เกณฑ์คะแนนวิชาภาษาอังกฤษ สำหรับผู้เข้าศึกษาระดับปริญญาเอก 2564 (สำหรับคะแนน TETET สามารถสมัครสอบผ่านเว็บไซต์ของคณะศิลปศาสตร์ ได้ที่ https://sola.kmutt.ac.th/tetet)

** ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าศึกษา ในวันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม 2565
ระเบียบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ว่าด้วย การศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
คณะวิศวกรรมศาสตร์
ประกาศ มจธ. เรื่องเกณฑ์คะแนนภาษาอังกฤษสำหรับผู้เข้าศึกษาระดับปริญญาเอก
คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี