ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน/สัมภาษณ์ ระดับบัณฑิตศึกษา 1/2564 (รอบที่ 1 และ รอบมีนาคม)

12 มี.ค. 2564 | คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี, คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี, คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ
ระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาเอก
(รอบทที่ 1 และรอบมีนาคม)

หมายเหตุ:
ผู้ที่ยังยื่นเอกสารไม่ครบ ให้ส่งเอกสารภายใน วันจันทร์ที่ 15 มีนาคม 2564 ได้แก่
1. หนังสือให้คํารับรองเกี่ยวกับผู้สมัครเข้าศึกษา (บศ.2)
รับรองโดยอาจารย์ผู้เคยสอน 2 ท่าน หรือผู้บังคับบัญชาในสายงานของผู้สมัคร 2 ท่าน หรืออย่างละท่าน เมื่อดําเนินการแล้ว ขอให้อาจารย์ผู้เคยสอนหรือผู้บังคับบัญชาในสายงาน จัดส่งเอกสารมายังสํานักงานคัดเลือกและสรรหานักศึกษา ที่อีเมล admission@kmutt.ac.th
2. สำเนาผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษ (ถ้ามี) กรณีผู้ที่กรอกข้อมูลคะแนนสอบภาษาอังกฤษผ่านระบบรับสมัครแต่ยังไม่ได้อัพโหลดเอกสาร ให้จัดส่งสำเนาผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษ ที่อีเมล admission@kmutt.ac.th

** ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ในวันอังคารที่ 30 มีนาคม 2564
คณะวิศวกรรมศาสตร์
คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี