ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบข้อเขียน/สัมภาษณ์ ระดับบัณฑิตศึกษา 2/2564 (รอบตุลาคม)

13 ต.ค. 2564 | คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบข้อเขียน/สัมภาษณ์ ระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาเอก
(รอบตุลาคม)

หมายเหตุ:
1. ผู้ที่ยังยื่นเอกสารไม่ครบ ให้ส่งเอกสารภายใน วันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม 2564 ได้แก่
- หนังสือให้คํารับรองเกี่ยวกับผู้สมัครเข้าศึกษา (บศ.2)
รับรองโดยอาจารย์ผู้เคยสอน 2 ท่าน หรือผู้บังคับบัญชาในสายงานของผู้สมัคร 2 ท่าน หรืออย่างละท่าน เมื่อดําเนินการแล้ว ขอให้อาจารย์ผู้เคยสอนหรือผู้บังคับบัญชาในสายงาน จัดส่งเอกสารมายังสํานักงานคัดเลือกและสรรหานักศึกษา ที่อีเมล admission@kmutt.ac.th
- สำเนาผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษ
กรณีที่ยังไม่ได้อัพโหลดเอกสาร ให้จัดส่งสำเนาผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษ ที่อีเมล admission@kmutt.ac.th
2. ผู้สมัครเข้าศึกษาระดับปริญญาเอก จะต้องมีอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ก่อนการสอบสัมภาษณ์
3. ผู้สมัครเข้าศึกษาต้องยื่นคะแนนภาษาอังกฤษ เพื่อใช้เป็นเกณฑ์สำหรับการพิจารณาคุณสมบัติในการรับเข้าศึกษา ตามประกาศ มจธ. เรื่อง เกณฑ์คะแนนวิชาภาษาอังกฤษ สำหรับผู้เข้าศึกษาระดับปริญญาเอก 2564 (สำหรับคะแนน TETET สามารถสมัครสอบผ่านเว็บไซต์ของคณะศิลปศาสตร์ ได้ที่ https://sola.kmutt.ac.th/tetet)

** ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าศึกษา ในวันศุกร์ที่ 29 ตุลาคม 2564
ประกาศ มจธ. เรื่องเกณฑ์คะแนนภาษาอังกฤษสำหรับผู้เข้าศึกษาระดับปริญญาเอก