ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบข้อเขียน/สัมภาษณ์ ระดับบัณฑิตศึกษา 1/2566 (รอบมกราคม)

13 ม.ค. 2566 | คณะศิลปศาสตร์
ระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาเอก
(รอบมกราคม)

หมายเหตุ:
ผู้ที่ยังยื่นเอกสารไม่ครบ ให้ส่งเอกสารภายใน วันจันทร์ที่ 16 มกราคม 2566 ได้แก่
1. หนังสือให้คํารับรองเกี่ยวกับผู้สมัครเข้าศึกษา (บศ.2)
รับรองโดยอาจารย์ผู้เคยสอน 2 ท่าน หรือผู้บังคับบัญชาในสายงานของผู้สมัคร 2 ท่าน หรืออย่างละท่าน เมื่อดําเนินการแล้ว ขอให้อาจารย์ผู้เคยสอนหรือผู้บังคับบัญชาในสายงาน จัดส่งเอกสารมายังสํานักงานคัดเลือกและสรรหานักศึกษา ที่อีเมล admission@kmutt.ac.th
2. ผู้สมัครเข้าศึกษาระดับปริญญาเอกต้องยื่นคะแนนภาษาอังกฤษ เพื่อใช้เป็นเกณฑ์สำหรับการพิจารณาคุณสมบัติในการรับเข้าศึกษา ตามประกาศ มจธ. เรื่อง เกณฑ์คะแนนวิชาภาษาอังกฤษ สำหรับผู้เข้าศึกษาระดับปริญญาเอก 2564

** ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าศึกษา ในวันศุกร์ที่ 27 มกราคม 2566
คณะศิลปศาสตร์