ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน/สัมภาษณ์ ระดับบัณฑิตศึกษา 1/2564 (รอบสิงหาคม)

13 ส.ค. 2564 | คณะวิทยาศาสตร์, คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ
ระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาเอก
(รอบสิงหาคม)

หมายเหตุ:
ผู้ที่ยังยื่นเอกสารไม่ครบ ให้ส่งเอกสารภายใน วันจันทร์ที่ 16 สิงหาคม 2564 ได้แก่
1. หนังสือให้คํารับรองเกี่ยวกับผู้สมัครเข้าศึกษา (บศ.2)
รับรองโดยอาจารย์ผู้เคยสอน 2 ท่าน หรือผู้บังคับบัญชาในสายงานของผู้สมัคร 2 ท่าน หรืออย่างละท่าน เมื่อดําเนินการแล้ว ขอให้อาจารย์ผู้เคยสอนหรือผู้บังคับบัญชาในสายงาน จัดส่งเอกสารมายังสํานักงานคัดเลือกและสรรหานักศึกษา ที่อีเมล admission@kmutt.ac.th
2. สำเนาผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษ กรณีที่ยังไม่ได้อัพโหลดเอกสาร ให้จัดส่งสำเนาผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษ ที่อีเมล admission@kmutt.ac.th
3. ผู้สมัครเข้าศึกษาระดับปริญญาเอก จะต้องมีอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ก่อนการสัมภาษณ์สอบ
4. ผู้สมัครเข้าศึกษาต้องยื่นคะแนนภาษาอังกฤษ
 เพื่อใช้เป็นเกณฑ์สำหรับการพิจารณาคุณสมบัติในการรับเข้าศึกษา ตามประกาศ มจธ. เรื่อง เกณฑ์คะแนนวิชาภาษาอังกฤษ สำหรับผู้เข้าศึกษาระดับปริญญาเอก 2564 (สำหรับคะแนน TETET สามารถสมัครสอบผ่านเว็บไซต์ของคณะศิลปศาสตร์ ได้ที่ https://sola.kmutt.ac.th/tetet)

** ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ในวันจันทร์ที่ 30 สิงหาคม 2564