[ทุนเพชรพระจอมเกล้าดุษฎีบัณฑิต] ประกาศรับสมัครนักศึกษาโครงการทุนเพชรพระจอมเกล้าดุษฎีบัณฑิต ระดับปริญญาเอก 2/2563

17 ส.ค. 2563 | คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์, คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี, คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ, คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี, คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ, คณะศิลปศาสตร์, สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม, บัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม, วิทยาลัยสหวิทยาการ
รับสมัครนักศึกษา
(เริ่มการศึกษา มกราคม 2564)

สมัครเข้าศึกษา
รอบที่ 1 ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม 2563 ถึง วันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม 2563
รอบที่ 2 ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 ถึง วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563

สมัครนักศึกษา โครงการทุนเพชรพระจอมเกล้าดุษฎีบัณฑิต ระดับปริญญาเอก ภาคการศึกษาที่ 2/2563
ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่องทุนการศึกษาฯ
ปฏิทินกำหนดการรับสมัคร
ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่องเกณฑ์คะแนนภาษาอังกฤษสำหรับผู้เข้าศึกษาระดับปริญญาเอก

สมัครสอบภาษาอังกฤษ Test of English for Thai Engineers and Technologists (TETET)

หนังสือรับรองการสมัครเข้าศึกษาสำหรับทุนเพชรพระจอมเกล้าฯ
หนังสือให้คำรับรองเกี่ยวกับผู้สมัครเข้าศึกษา (บศ.2) จำนวน 2 ท่าน

บัญชีรายชื่ออาจารย์ที่ปรึกษา

เว็บไซต์ทุนเพชรพระจอมเกล้าดุษฎีบัณฑิต

เข้าสู่ระบบรับสมัคร

ขั้นตอนการพิมพ์ใบชําระค่าสมัคร และช่องทางชำระเงิน

วิธีการเข้าสู่ระบบรับสมัครออนไลน์

รายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน