ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์ โครงการทุนการศึกษาพัฒนาบัณฑิตวิจัยคุณภาพสูงด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพชรพระจอมเกล้าดุษฎีบัณฑิต (มจธ.-สวทช.) ภาคที่ 2/2565

18 พ.ย. 2565 | คณะวิทยาศาสตร์, คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี, บัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์ ระดับปริญญาเอก
เพชรพระจอมเกล้าดุษฎีบัณฑิต (มจธ.-สวทช.)

สอบสัมภาษณ์
วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม 2565 เวลา 13.20 - 14.55 น.
สัมภาษณ์ออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom Cloud Meetings

รายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์ทุนการศึกษาฯ
ตรวจสอบรหัสสมัคร