ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์ โครงการทุนการศึกษาพัฒนาบัณฑิตวิจัยคุณภาพสูงด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพชรพระจอมเกล้าดุษฎีบัณฑิต (มจธ.-สวทช.) ภาคที่ 1/2565

20 มิ.ย. 2565 | คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี, บัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์ระดับบัณฑิตศึกษา
เพชรพระจอมเกล้าดุษฎีบัณฑิต (มจธ.-สวทช.)

สอบสัมภาษณ์
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 13.45 - 15.45 น.
สัมภาษณ์ออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom Cloud Meetings

รายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์ทุนการศึกษาฯ
คู่มือการใช้งานโปรแกรม Zoom Meetings

ตรวจสอบรหัสสมัคร