[(SIT) คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ] ประกาศรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา 2/2564 (รอบตุลาคม)

14 ส.ค. 2564 | คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
รับสมัครนักศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาเอก (คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ)
(รอบตุลาคม)
เริ่มการศึกษา มกราคม 2565

สมัครเข้าศึกษา ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 14 สิงหาคม 2564 - วันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม 2564

หมายเหตุ
1. การส่งหลักฐานการสมัคร (ภายใต้สถานการณ์โควิด-19) แนบเอกสารผ่านระบบรับสมัครแบบออนไลน์ ยกเว้น หนังสือให้คํารับรองเกี่ยวกับผู้สมัครเข้าศึกษา (บศ.2) รับรองโดยอาจารย์ผู้เคยสอน 2 ท่าน หรือผู้บังคับบัญชาในสายงานของผู้สมัคร 2 ท่าน หรืออย่างละท่าน เมื่อดําเนินการแล้ว ขอให้อาจารย์ผู้เคยสอนหรือผู้บังคับบัญชาในสายงาน จัดส่งเอกสารมายังสํานักงานคัดเลือกและสรรหานักศึกษา ที่อีเมล admission@kmutt.ac.th
2. กรณีผู้สมัคร ชำระค่าสมัครเรียบร้อยแล้ว ไม่สามารถเข้ารับการพิจารณาในรอบที่สมัครหรือภาคการศึกษาที่เปิดรับสมัคร หรือทำการยกเลิกใบสมัคร
** มหาวิทยาลัยจะไม่คืนเงินค่าสมัคร และไม่สามารถโยกย้ายสิทธิ์การสมัครไปรอบต่อไป หรือภาคการศึกษาต่อไปได้ ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
3. โปรดศึกษารายละเอียดการรับสมัครด้านล่างก่อนการสมัคร หากพบปัญหาในการสมัคร หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม โปรดติดต่อ 02-4708367
ประกาศ มจธ. เรื่องเกณฑ์คะแนนภาษาอังกฤษสำหรับผู้เข้าศึกษาระดับปริญญาเอก

ปฏิทินกำหนดการ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ รอบตุลาคม
ประกาศ มจธ. เรื่องการชำระค่าสมัครและค่ายืนยันสิทธิเข้าศึกษา

หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ/สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ (หลักสูตรภาษาอังกฤษ)
หนังสือให้คำรับรองเกี่ยวกับผู้สมัครเข้าศึกษา (บศ.2) จำนวน 2 ท่าน

รายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน

เข้าสู่ระบบรับสมัคร

ขั้นตอนการพิมพ์ใบชําระค่าสมัคร ค่ายืนยันสิทธิ และช่องทางชำระเงิน

วิธีการเข้าสู่ระบบรับสมัครออนไลน์

ข้อมูลค่ายืนยันสิทธิ์ และค่าใช้จ่ายตลอดหลักสูตร

จำนวนการรับนักศึกษา

เว็บไซต์คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ

สมัครสอบภาษาอังกฤษ Test of English for Thai Engineers and Technologists (TETET)