[ภาควิชาวิศวกรรมอาหาร] ประกาศรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษาที่ 1/2565

01 ธ.ค. 2564 | คณะวิศวกรรมศาสตร์
รับสมัครนักศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาเอก
ภาควิชาวิศวกรรมอาหาร
ภาคการศึกษาที่ 1/2565
(เริ่มการศึกษา สิงหาคม 2565)

สมัครเข้าศึกษา
รอบที่ 1 วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 ถึง วันจันทร์ที่ 3 มกราคม 2565
รอบที่ 2 วันอังคารที่ 4 มกราคม 2565 ถึง วันอังคารที่ 1 มีนาคม 2565
รอบที่ 3 วันพุธที่ 2 มีนาคม 2565 ถึง วันจันทร์ที่ 2 พฤษภาคม 2565
รอบที่ 4 วันอังคารที่ 3 พฤษภาคม 2565 ถึง วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565

หมายเหตุ
1. การส่งหลักฐานการสมัคร (ภายใต้สถานการณ์โควิด-19) แนบเอกสารผ่านระบบรับสมัครแบบออนไลน์ ยกเว้น หนังสือให้คํารับรองเกี่ยวกับผู้สมัครเข้าศึกษา (บศ.2) รับรองโดยอาจารย์ผู้เคยสอน 2 ท่าน หรือผู้บังคับบัญชาในสายงานของผู้สมัคร 2 ท่าน หรืออย่างละท่าน เมื่อดําเนินการแล้ว ขอให้อาจารย์ผู้เคยสอนหรือผู้บังคับบัญชาในสายงาน จัดส่งเอกสารมายังสํานักงานคัดเลือกและสรรหานักศึกษา ที่อีเมล admission@kmutt.ac.th
2. กรณีผู้สมัคร ชำระค่าสมัครเรียบร้อยแล้ว ไม่สามารถเข้ารับการพิจารณาในรอบที่สมัครหรือภาคการศึกษาที่เปิดรับสมัคร หรือทำการยกเลิกใบสมัคร
** มหาวิทยาลัยจะไม่คืนเงินค่าสมัคร และไม่สามารถโยกย้ายสิทธิการสมัครไปรอบต่อไป หรือภาคการศึกษาต่อไปได้ ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
3. ผู้สมัครเข้าศึกษาระดับปริญญาเอก จะต้องมีอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ก่อนการสัมภาษณ์ ติดต่อ คณะ/ภาควิชา
4. ผู้สมัครเข้าศึกษาต้องยื่นคะแนนภาษาอังกฤษ เพื่อใช้เป็นเกณฑ์สำหรับการพิจารณาคุณสมบัติในการรับเข้าศึกษา ตามประกาศ มจธ. เรื่อง เกณฑ์คะแนนวิชาภาษาอังกฤษ สำหรับผู้เข้าศึกษาระดับปริญญาเอก 2564 (สำหรับคะแนน TETET สามารถสมัครสอบผ่านเว็บไซต์ของคณะศิลปศาสตร์ ได้ที่ https://sola.kmutt.ac.th/tetet)
5. โปรดศึกษารายละเอียดการรับสมัครด้านล่างก่อนการสมัคร หากพบปัญหาในการสมัคร หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม โปรดติดต่อ 02 470 8367
ระเบียบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ว่าด้วย การศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2562

ปฏิทินกำหนดการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ (สาขาวิชาวิศวกรรมอาหาร)

ประกาศ มจธ. เรื่องเกณฑ์คะแนนภาษาอังกฤษสำหรับผู้เข้าศึกษาระดับปริญญาเอก

ข้อมูลค่ายืนยันสิทธิ์ และค่าใช้จ่ายตลอดหลักสูตร

ประกาศ มจธ. เรื่องการชำระค่าสมัครและค่ายืนยันสิทธิเข้าศึกษา

จำนวนการรับนักศึกษา

หนังสือให้คำรับรองเกี่ยวกับผู้สมัครเข้าศึกษา (บศ.2) จำนวน 2 ท่าน

รายละเอียดสาขาที่เปิดรับเป็นรอบ และทุกเดือน

เข้าสู่ระบบรับสมัคร

วิธีการเข้าสู่ระบบรับสมัครออนไลน์

รายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน

สมัครสอบภาษาอังกฤษ Test of English for Thai Engineers and Technologists (TETET)

เว็บไซต์ภาควิชาวิศวกรรมอาหาร

Facebook: Food Engineering KMUTT