Testimonials

นักศึกษาและอาจารย์สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) คว้า Winner Prize 1 ใน 7 ทีมดีที่สุด การประกวดโครงการ Thailand Life Sciences Contest 2018

31 ส.ค. 2561

นายกิตติ ธำรงอภิชาตกุล นายชวกร ศรีเงินยวง นายวัชระพงษ์ ปิงเมือง นักศึกษาระดับปริญญาโท และ ดร.ปราการเกียรติ ยังคง สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) ผลงาน "Never Ever Falls" ระบบเฝ้าระวังและป้องกันการตกเตียงสำหรับผู้ป่วย ผู้สูงอายุ และสามารถขยายไปสู่กลุ่มเด็กเล็กได้ คว้ารางวัล Winner Prize 1 ใน 7 ทีมดีที่สุด รับ Seed Funding 200,000 บาท และได้รับสิทธิอบรมเชิงลึกเพื่อขยายตลาดไปยังต่างประเทศจาก MassChallenge  การประกวดโครงการ Thailand Life Sciences Contest 2018 จัดโดยศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) (TCEL)

คำสงวนสิทธิ์สงวนลิขสิทธิ์ 2559 สำนักงานคัดเลือกและสรรหานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี