Testimonials
นักวิจัย มจธ. ได้รับรางวัลชมเชย การประกวดสูตรอาหารนานาชาติปรุงจากข้าวไทย และการประกวดผลิตภัณฑ์นวัตกรรมจากข้าวไทย ภายใต้โครงการ “RICE PLUS AWARD 2018 : ข้าว...ก้าวใหม่”
11 ก.ค. 2561
เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องนภาลัย บอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมการค้าต่างประเทศจัดงานประกาศผลและพิธีมอบรางวัล การประกวดสูตรอาหารนานาชาติปรุงจากข้าวไทย และการประกวดผลิตภัณฑ์นวัตกรรมจากข้าวไทย ภายใต้ โครงการ “RICE PLUS AWARD 2018 : ข้าว...ก้าวใหม่” ชิงถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
ผศ. ดร. สุวลักษณ์ อัศวสันติ นักวิจัย สถาบันพัฒนาและฝึกอบรมโรงงานต้นแบบ นำผลงาน “อิ่มละมุน” (Mellow Meal) ซุปข้าวไรซ์เบอรี่และผักโขม สำหรับผู้สูงอายุที่มีปัญหาการกลืน เป็นโครงการวิจัยร่วมกับมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ได้รับรางวัลชมเชย ประเภทการประกวดผลิตภัณฑ์ที่มีผลงานวิจัยรองรับ : กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เป็นอาหาร