กำหนดการรับสมัคร

[คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ (SIT)] กำหนดการรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา 2/2560 (รอบเดือนธันวาคม)

07 ต.ค. 2560 | คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
รับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท (คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ) 2/2560
(รอบเดือนธันวาคม)

โดยผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติตามที่หลักสูตร/มหาวิทยาลัยฯ กำหนด
และสามารถสมัครเข้าศึกษา ได้ตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคม - 8 ธันวาคม 2560
(เริ่มการศึกษาเดือนมกราคม 2561)

สงวนลิขสิทธิ์ 2559 สำนักงานคัดเลือกและสรรหานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี