กำหนดการรับสมัคร

(บัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม [JGSEE]) กำหนดการรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษาที่ 1/2561 ตลอดปี

01 ธ.ค. 2560 | บัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม
รับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท
บัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม (JGSEE)
ภาคการศึกษาที่ 1/2561 ตลอดปี

โดยผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติตามที่หลักสูตร/มหาวิทยาลัยฯ กำหนด
และสามารถสมัครเข้าศึกษาได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2560 - 30 มิถุนายน 2561
(เริ่มการศึกษาเดือนสิงหาคม 2561)

แผนการรับนักศึกษา