กำหนดการรับสมัคร

(คณะวิศวกรรมศาสตร์) กำหนดการรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษาที่ 1/2561 (แบบเป็นรอบ)

01 ธ.ค. 2560 | คณะวิศวกรรมศาสตร์
รับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท ภาคการศึกษาที่ 1/2561
(แบบเป็นรอบ)
คณะวิศวกรรมศาสตร์ เฉพาะภาควิชาวิศวกรรมโยธา วิศวกรรมเครื่องกล
วิศวกรรมอุตสาหการ วิศวกรรมสิ่งแวดล้อม วิศวกรรมอาหาร และวิศวกรรมไฟฟ้า

โดยผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติตามที่หลักสูตร/มหาวิทยาลัยฯ กำหนด
และสามารถสมัครเข้าศึกษาได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2560 - 30 มิถุนายน 2561
(เริ่มการศึกษาเดือนสิงหาคม 2561)

แผนการรับนักศึกษา